[smartslider3 slider="2"]

Booth quảng cáo

Booth quảng cáo hay còn được gọi là gian hàng quảng cáo. Gian hàng này đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch Marketing sản phẩm trên diện rộng, vì vậy hiện nay được sử dụng rất phổ biến.

Một Booth quảng cáo được thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đây là giải pháp quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng hay trước khi ra mắt sản phẩm mới. Thiết kế này giải quyết bài toán về khu vực trưng bày sản phẩm. Qua đó, giới thiệu sản phẩm và tăng khả năng nhận biết thương hiệu. Vậy thì hiện nay, có những loại booth nào?

  1. Các loại booth quảng cáo phổ biến hiện nay

Booth lưu động mini

Thường được sử dụng với mục đích giới thiệu, trưng bày hay dùng thử sản phẩm, booth di động có kích thước vỏn vẹn chừng 1m2. Với nhu cầu di động tăng cao thì booth quảng cáo mini được ứng dụng rộng rãi hơn. Tích hợp thêm bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển, thiêt kế nhỏ gọn giúp tháo lắp dễ dàng. Thường được sử dụng trong các gian hàng, siêu thị, chợ truyền thống.

Booth quảng cáo cố định

Với kích thước trên 2m2, doanh nghiệp sẽ có booth rộng rãi hơn để đặt quầy kệ hay standee. Loại booth này thường có mặt ở trung tâm thương mại hay hội chợ triển lãm lớn, siêu thị… Bởi được đầu tư kĩ lưỡng nên đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, hút khách. Ví dụ như dùng thử sản phẩm, tổ chức game show nhận quà,…

  1. Ưu điểm của booth quảng cáo

Tiện ích cùng tính lưu động cao

Sản phẩm được chúng tôi hoàn thiện từng phần chi tiết tại xưởng trước khi lắp đặt, nên dễ lắp dựng và tháo dỡ

Booth quảng cáo ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn

Doanh nghiệp sẽ thu hút lượng khách hàng không nhỏ mong muốn sử dụng sản phẩm của đơn vị. Đây là tiền đề giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng

Ngoài thiết kế thì màu sắc của booth mới là thứ để lại ấn tượng sâu đậm cho khách hàng. Mang màu sắc nổi bật, đặc trưng của sản phẩm nhưng vẫn hài hòa với logo thương hiệu.

  1. Chất liệu sử dụng trong booth quảng cáo

Các vật liệu thi công booth phổ biến có thể kể đến là: tôn, mica, alu hay formex. Bên cạnh đó, vật liệu gỗ, kính cường lực, nhựa cho mặt sàn,…. có thể kế hợp thêm đèn led trang trí để tăng hiệu quả. Vật liệu thi công do khách hàng chọn lựa dựa trên yêu cầu và tư vấn sao cho sản phẩm làm ra vừa đẹp mắt, lại có mức chi phí hợp lý nhất.

  1. Chất lượng booth quảng cáo song hành với giá cả

Tính hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu đã khiến mức độ sử dụng booth tăng lên nhanh chóng. Điều này dẫn đến nhiều đơn vị thi công hạ giá thành để tăng đơn hàng nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Nhưng với những booth thiết kế độc đáo, nổi bật, và chất lượng, khác biệt với những đối thủ khác chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp. Vì vậygiá cả không còn là vấn đề đáng để lo ngại nữa nhé. Vì chi phí bạn bỏ ra là rất xứng đăng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Thành Công media nhé. Với  hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giản pháp phù hợp nhất với từng yêu cầu của khách hàng

Contact Me on Zalo
0904.310.313